Miễn phí

BỘ TÀI LIỆU
"ĐỘT PHÁ IFRS MÙA DỊCH"

Anh bia tai lieu Dot pha IFRS mua dich 01

BẠN SẼ SỞ HỮU:

BỘ TÀI LIỆU NÀY SẼ GIÚP BẠN:

Anh bia tai lieu Dot pha IFRS mua dich 01

CÙNG KHÁM PHÁ XEM TÀI LIỆU NÀY CÓ GÌ NHÉ!

Một số câu hỏi thường gặp (FAQs)

Chúng tôi yêu cầu thông tin của bạn để trao đổi bộ tài liệu này nhằm mục đích tối ưu trải nghiệm của bạn bằng cách cá nhân hóa HubSpot dựa trên nhu cầu của chính bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi có thể gửi cho bạn một số thông tin có thể sẽ hữu ích với bạn qua Email và các phương tiện khác.

Hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi chỉ chia sẻ những kiến thức và hy vọng nó sẽ hữu ích với bạn. Nếu bạn có câu hỏi khác, hãy liên hệ với chúng tôi.

Việc tự học về IFRS có thuận lợi là chi phí thấp. Tuy nhiên, trong quá trình tự học, bạn cũng sẽ gặp nhiều khó khăn như thiếu tài liệu, không có người hướng đẫn, thời gian học dàn trải,… Bởi vậy chúng tôi hi vọng bạn có sự cân nhắc khi đưa ra quyết định về việc học IFRS và CertIFR.

SAPP Academy tự hào là đối tác cấp độ vàng của ACCA, đối tác được ACCA và VAPCA chỉ định đào tạo chứng chỉ CertIFR. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Tài liệu của IFRS nói chung và CertIFR nói riêng không nhiều. Bạn có thể tham khảo tại ifrs.org hoặc tìm kiếm với từ khóa “tài liệu IFRS”, “tài liệu IFRS miễn phí”, “chuẩn mực IFRS”, “báo cáo tài chính quốc tế”,… 

Khi trở thành học viên của SAPP, bạn sẽ nhận được nhiều tài liệu như: Tài liệu báo cáo tài chính hợp nhất theo chuẩn IFRS do SAPP biên soạn, case study hướng dẫn lên BCTC chuẩn IFRS, video hướng dẫn bút toán chuyển đổi các khoản mục trên BCTC từ VAS sang IFRS,… và rất nhiều tài liệu hữu ích độc quyền cho học viên của SAPP.