CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

I. Thu thập thông tin cá nhân

Bạn cần đăng nhập vào email cá nhân để xác nhận thông tin. Chúng tôi sẽ gửi email kích hoạt khóa học, thông báo chương trình khuyến mãi, xác nhận đổi mật khẩu,… vào địa chỉ email của bạn. Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết khi có xảy ra các sự cố xảy ra với tài khoản;

Bạn cần dùng thông tin cá nhân để đăng ký lịch học trực tuyến 1:1 cùng giảng viên. Những trường hợp thông tin không đúng hoặc thông tin giả mạo sẽ khiến bạn mất đi quyền lợi này của khóa học.

Ban quản trị sẽ thu thập thông tin như tên và địa chỉ email của Khách hàng để thiết lập hồ sơ cá nhân. Thông tin này sẽ được mã hoá và lưu vào hệ thống. Khi đã là học viên, khách hàng sẽ được thêm vào danh sách nhận tin tức, đề xuất đặc biệt hoặc ưu đãi không thường xuyên.

Khi đăng ký tài khoản học Online tại SAPP Academy, để được hỗ trợ nhanh chóng, bạn vui lòng cung cấp đầy đủ chính xác các thông tin: Họ và tên, Email, Số điện thoại;

II. Phạm vi sử dụng thông tin

Ban quản trị sẽ sử dụng các thông tin thu thập được vào các mục đích:

  • Tư vấn cho khách hàng qua điện thoại, email
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng
  • Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất về các khóa học và chương trình khuyến mãi
  • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các khóa học.
  • Ban quản trị cam kết về việc sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng đúng với các mục đích và phạm vi đã thông báo. Trong trường hợp có bất kỳ phạm vi sử dụng phát sinh ngoài mục đích và thông báo, Ban quản trị sẽ gửi thông báo cho Khách hàng và chỉ sử dụng khi có sự đồng ý của Khách hàng.

III. Thời gian lưu trữ thông tin

Ban quản trị sẽ giữ thông tin cá nhân của khách hàng cho đến khi tài khoản của học viên ngừng hoạt động. Ban quản trị sẽ lưu giữ và sử dụng thông tin của khách hàng khi cần tuân theo nghĩa vụ pháp lý, giải quyết tranh chấp và thực thi các thoả thuận của HocThatNhanh. Khách hàng có thể xoá hoặc vô hiệu hoá tài khoản bất kì lúc nào bằng cách liên hệ với Ban quản trị.

IV. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

Học viên đồng ý rằng: trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin của mình, bao gồm:

  • Ban Quản Trị
  • Cơ quan nhà nước có thẩm quyền
  • Bên khiếu nại chứng minh được hành vi vi phạm của Học viên (nếu có)

V. Phương thức để Học viên tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Học viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc bủy bỏ bất kỳ thông tin của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và truy cập vào trang quản trị của tài khoản của mình hoặc liên lạc với Ban quản trị để được hỗ trợ. Tuy nhiên, bất kỳ sự sửa đổi, bổ sung hoặc hủy bỏ bất kỳ thông tin cá nhân vẫn phải tuân thủ đầy đủ và theo đúng các quy định về thông tin đăng ký tài khoản trên webiste.

VI. Kiểm soát thông tin trên website

Ban quản trị có quyền kiểm soát mọi thông tin được đăng trên website.

Với mọi bình luận và đánh giá trên website, Ban quản trị nghiêm cấm đăng tải các bình luận có nội dung không liên quan đến nội dung Khóa học, các bình luận có tính chất bôi nhọ Giảng viên, xuyên tạc thông tin, các đường dẫn, thông tin có nguy cơ gây hại đến cho người đọc

Ban quản trị sẽ kiểm tra, kiểm soát mọi bình luận được đăng tải liên quan đến Khóa học công khai. Trong trường hợp nhận thấy các bình luận vi phạm vào quy định đăng tải thông tin, Ban quản trị có quyền xóa bỏ các nội dung thông tin mà không cần báo trước.

Bạn có trách nhiệm tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, SAPP Academy sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Tuy nhiên, trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, SAPP Academy buộc phải cung cấp những thông tin này theo quy định pháp luật.

Bạn không được download video, không được chia sẻ video lên Internet với bất kỳ hình thức nào. Nếu vi phạm, tài khoản của bạn sẽ bị khoá và bạn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi xâm phạm sở hữu trí tuệ.