Audit & Assurance (AA) – Kiểm toán và các dịch vụ đảm bảo (F8)

aerial view business data analysis graph 53876 13390

ACCA (Association of Chartered Certified Accountants) là tên viết tắt của Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc. Chứng chỉ ACCA hiện nay có giá trị được công nhận rộng rãi trên toàn cầu, trang bị cho học viên tầm nhìn chiến lược và kiến thức sâu rộng từ Kế toán, Kiểm toán, Thuế đến những kỹ năng quản lý như phân tích kinh doanh, quản trị rủi ro,… giúp học viên tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình.

Chương trình ACCA bao gồm 15 môn học (từ tháng 9/2018), chia thành 3 cấp độ: Cấp độ Kiến thức, cấp độ Kỹ năng và cấp độ Chuyên môn. Môn học AA Audit & Assurance – Kiểm toán và các dịch vụ đảm bảo là môn học thuộc cấp độ Kỹ Năng của chương trình học ACCA.

Ai nên tham gia khóa học này

 • Học viên theo đuổi nghề nghiệp trong lĩnh vực kế toán, tài chính;
 • Học viên đang chuẩn bị cho kỳ thi tuyển dụng vào các vị trí như kế toán, kiểm toán, thuế, tư vấn tài chính…;
 • Học viên đang làm tại các vị trí quản lý trong doanh nghiệp.

Nội dung khóa học

Môn học AA/F8 Audit & Assurance – Kiểm toán và các dịch vụ đảm bảo trang bị cho học viên đầy đủ các kiến thức và sự hiểu biết liên quan đến kiểm toán và các dịch vụ đảm bảo. Từ đó nắm chắc được các quy định và quy trình của một cuộc kiểm toán và cách ứng dụng các kiến thức này vào thực tế một cách hiệu quả nhất. Đây là môn học chủ yếu thông qua các trường hợp thực tế vậy nên không chỉ giúp học viên phát triển kỹ năng tư duy logic, nhận biết và xử lý vấn đề một cách khoa học mà còn có khả năng áp dụng lý thuyết vào thực tế cao. 

Lợi ích khóa học

 • Giải thích các khái niệm về kiểm toán và bảo hiểm, chức năng của kiểm toán, quản trị doanh nghiệp bao gồm: đạo đức quản trị và đạo đức nghề nghiệp, hiểu được phạm vi và phân biệt chức năng của kiểm toán nội bộ và kiểm toán độc lập;
 • Hiểu được quá trình tham gia hợp đồng kiểm toán, đánh giá rủi ro của các báo cáo và lên kế hoạch kiểm toán báo cáo tài chính;
 • Hiểu và đánh giá kiểm soát nội bộ, công cụ và kiểm tra kiểm toán, bao gồm các hệ thống công nghệ thông tin để xác định, kiểm soát rủi ro và hậu quả tiềm tàng, để có kết luận phù hợp;
 • Mô tả công việc và xác định bằng chứng để đáp ứng các mục tiêu của quá trình kiểm toán và ứng dụng của tiêu chuẩn quốc tế về kiểm toán;
 • Giải thích được sự suy xét các chuỗi sự kiện và nguyên tắc hoạt động liên tục có thể ảnh hưởng đến kết quả của kiểm toán và báo cáo kiểm toán như thế nào.

Tại sao bạn nên lựa chọn khóa học này?

Nguồn kiến thức vô cùng hữu ích khi lựa chọn môn học AA/F8  Audit & Assurance có thể sẽ khiến các học viên choáng ngợp bởi sự đa dạng và phong phú. Không chỉ đầy đủ về mặt kiến thức lý thuyết mà còn mang đến sự hiểu biết về cách ứng dụng vào thực tế doanh nghiệp một cách dễ dàng. Ngoài ra, việc lựa chọn môn học AA/F8 Audit & Assurance – Kiểm toán và các dịch vụ đảm bảo chính là việc lựa chọn hành trang tốt nhất để học viên có đầy đủ nguồn kiến thức tốt nhất để tham gia vào kỳ thi tuyển dụng của các công ty kiểm toán lớn như BIG4.

Hình thức đào tạo Online cho phép bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, nhờ vậy bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian, công sức đi lại mà vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo SAPP Academy tự tin cam kết đầu ra cho khóa học nhờ:

 • 30+ giảng viên đều là ACCA member và đảm nhiệm các vị trí cao tại BIG4;
 • Dịch vụ chăm sóc học viên 24/7: Hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của học viên về khóa học bởi đội ngũ hỗ trợ và giảng viên 24/7;
 • Khóa học được thiết kế đan xen cùng các giờ học trực tuyến cùng giảng viên và các tính năng tương tác hấp dẫn giúp học viên có thể hiểu đầy đủ, chính xác kiến thức và áp dụng vào công việc thực tế. 

Thông tin giảng viên

Giảng viên: Nguyễn Mạnh Việt, ACCA

 • Chủ nhiệm Kiểm toán tại Deloitte Vietnam;
 • 3 năm liên tiếp đạt thành tích nhân viên xuất sắc tại Deloitte Vietnam;
 • Hội viên ACCA.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, kiến thức chuyên ngành sâu rộng và phương pháp giảng dạy logic, dễ hiểu, dễ ghi nhớ cho tất cả các học viên. Giảng viên Nguyễn Mạnh Việt sẽ giúp bạn có được hành trang vững chắc nhất khi bước chân vào lĩnh vực kế toán với môn học AA/F8 Audit & Assurance – Kiểm toán và các dịch vụ đảm bảo. 

Be the first to add a review.

Please, login to leave a review
Enrolled: 0 students
Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí
Audit & Assurance (AA) – Kiểm toán và các dịch vụ đảm bảo (F8)
Category:
Price:
5,000,000đ