Financial Reporting (FR) – Lập báo cáo tài chính (F7)

acca online 7

ACCA (Association of Chartered Certified Accountants) là tên viết tắt của Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc. Chứng chỉ ACCA hiện nay có giá trị được công nhận rộng rãi trên toàn cầu, trang bị cho học viên tầm nhìn chiến lược và kiến thức sâu rộng từ Kế toán, Kiểm toán, Thuế đến những kỹ năng quản lý như phân tích kinh doanh, quản trị rủi ro,… giúp học viên tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình.

Chương trình ACCA bao gồm 15 môn học (từ tháng 9/2018), chia thành 3 cấp độ: Cấp độ Kiến thức, cấp độ Kỹ năng và cấp độ Chuyên môn. Môn học FR/F7 Financial Reporting – Lập báo cáo tài chính là một trong những môn học thuộc cấp độ Kỹ năng.

Ai nên tham gia khóa học này

 • Học viên theo đuổi nghề nghiệp trong lĩnh vực kế toán, tài chính;
 • Học viên đang chuẩn bị cho kỳ thi tuyển dụng vào các vị trí như kế toán, kiểm toán, thuế, tư vấn tài chính…;
 • Học viên đang làm tại các vị trí quản lý trong doanh nghiệp.

Nội dung khóa học

Môn học FR/F7 Financial Reporting – Lập báo cáo tài chính của ACCA cung cấp cho học viên các kiến thức và kỹ năng ứng dụng nguyên lý kế toán đã học và các cơ sở lý luận vào việc lập báo cáo tài chính cho doanh nghiệp cũng như biết cách phân tích báo cáo tài chính một cách thuần thục. 

Lợi ích khóa học

 • Thảo luận và áp dụng các khung khái niệm, quy định trong báo cáo tài chính;
 • Lưu trữ các giao dịch kế toán phù hợp với chuẩn mực kế toán quốc tế;
 • Phân tích và đọc hiểu các báo cáo tài chính;
 • Thành lập và trình bày các báo cáo tài chính cho doanh nghiệp theo chuẩn mực kế toán quốc tế.

Tại sao bạn nên lựa chọn môn học này?

Nếu như kiến thức trong những môn ACCA trước đó chỉ là những kiến thức nền tảng, thì ở môn F7/FR ACCA, chúng đã được hoàn thiện và bổ sung thêm rất nhiều. Báo cáo tài chính trong F7/FR ACCA không chỉ của một công ty đơn lẻ. Khi theo học F7/FR ACCA, bạn hoàn toàn có khả năng lập báo cáo hợp nhất cho tập đoàn. Bên cạnh đó, môn học này còn đề cập đến nhiều vấn đề khác như thuế và yếu tố lạm phát ảnh hưởng như thế nào đến báo cáo tài chính. Sau cùng, bạn có thể sử dụng những chỉ số tài chính để phân tích, đưa ra dự đoán sự biến động, xu thế của doanh nghiệp.

Hình thức đào tạo Online  cho phép bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, nhờ vậy bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian, công sức đi lại mà vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo. SAPP Academy tự tin cam kết đầu ra cho khóa học nhờ:

 • 30+ giảng viên đều là ACCA member và đảm nhiệm các vị trí cao tại BIG4;
 • Dịch vụ chăm sóc học viên 24/7: Hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của học viên về khóa học bởi đội ngũ hỗ trợ và giảng viên 24/7;
 • Khóa học được thiết kế đan xen giữa các video bài giảng lý thuyết, thực hành case study và phần ôn tập luyện đề giúp học viên có thể hiểu đầy đủ, chính xác kiến thức, áp dụng vào công việc thực tế và quá trình thi ACCA.

Thông tin giảng viên

Giảng viên: Phạm Cao Kỳ, ACCA, VACPA

 • Chuyên viên Cục Giám sát Kế toán – Kiểm toán bộ Tài Chính;
 • Trưởng nhóm Kiểm toán tại Deloitte VietNam;
 • Thạc sĩ Kinh tế Học viện Tài Chính;
 • Hội viên ACCA.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, kiến thức chuyên ngành sâu rộng và phương pháp giảng dạy logic, dễ hiểu, dễ ghi nhớ cho tất cả các học viên. Giảng viên Phạm Cao Kỳ sẽ giúp bạn có được hành trang vững chắc nhất khi bước chân vào lĩnh vực kế toán với môn học FR/F7 Financial Reporting – Lập báo cáo tài chính.

Be the first to add a review.

Please, login to leave a review
Enrolled: 1 student
Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí
Financial Reporting (FR) – Lập báo cáo tài chính (F7)
Category:
Price:
9,000,000đ