Chuyện của SAPP

Về chúng tôi

Applying the right learning!

0
COURSES
0
CERTIFIED TEACHERS
0
STUDENTS ENROLLED

“Nâng đỡ những giấc mơ nhỏ là giấc mơ lớn của chúng tôi.”

Nguyễn Đức Thái, Co-Founder

SAPP – CHÚNG TÔI LÀ AI?

SAPP Academy – Đối tác tào tạo chính thức cấp độ Vàng của ACCA, là Học viện dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo Tài chính, Kế toán, Kiểm toán chất lượng cao tại HN và TP. HCM. Với 30+ giảng viên sở hữu các bằng cấp quốc tế và kinh nghiệm làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn như KPMG, PwC, Deloitte, EY, Vingroup…, 4000+ lượt học mỗi năm, SAPP Academy tự hào với 90% học viên đã và đang làm việc tại BIG4 kiểm toán và các công ty tài chính lớn của Việt Nam.

Chúng tôi tập hợp những người trẻ và cả những người nghĩ mình trẻ, thích màu cam, yêu Kế – Kiểm và đam mê giáo dục. Với triết lý đào tạo theo hướng thực hành và ứng dụng cao, chúng tôi có một ước muốn rất lớn lao: Không chỉ đơn thuần là đào tạo mà còn mang đến cho thế hệ sinh viên luồng gió mới trong phương pháp đào tạo.

Chúng tôi luôn nỗ lực mang những giá trị cốt lõi nhất đến với từng học viên với triết lý Sharing & Caring – Chia sẻ & Quan tâm. Chúng tôi mong muốn chia sẻ kiến thức sâu sắc về nghề nghiệp và luôn tận tâm với từng học viên.

Chính nhờ sự nỗ lực và mong muốn đó, tháng 03 năm 2019, chúng tôi vinh dự được trở thành Đối tác chính thức (Approved Learning Partner – Student Tuition) của ACCA với cấp độ Vàng. Đây là quá trình cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể SAPP Academy và các bạn học viên trong suốt 4 năm qua. Một niềm tự hào sau quãng đường dài miệt mài của những người trẻ, chúng tôi đã đạt được cột mốc thành công đầu tiên trong hành trình giáo dục, đào tạo của mình.

SAPP – ƯỚC MƠ CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi mong muốn đưa SAPP trở thành Học viện đào tạo Tài chính, Kế toán, Kiểm toán thực hành uy tín hàng đầu Việt Nam với hệ thống trên toàn quốc, tiên phong đào tạo các khóa học theo hướng thực hành.

Chúng tôi cũng mong muốn, trong tương lai gần, chúng tôi sẽ trở thành đối tác được ủy quyền đào tạo của viện CFA Hoa Kỳ tại Việt Nam, bên cạnh đó được trao chứng nhận là Đối tác đạt chuẩn Platinum từ ACCA – Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc. Chứng nhận Platinum không chỉ là chứng nhận cao nhất đối với các đối tác của ACCA mà còn thể hiện sự hoàn thiện, chuyên nghiệp trong dịch vụ đào tạo của chúng tôi, từ đó nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Nghe có vẻ táo bạo nhỉ? Nhưng biết sao được, cứ làm thôi, vì chúng tôi đam mê. Còn bạn, hẳn cũng có những ước mơ điên cuồng của tuổi trẻ chứ? Hãy đến và kể cho chúng tôi ước mơ của bạn. Chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng giúp bạn hiện thực giấc mơ đó!

GIẢNG VIÊN

Giảng viên nhiều kinh nghiệm đến từ các hãng kiểm toán, công ty tài chính hàng đầu.