HỖ TRỢ THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH ACCA

ACCA (Association of Chartered Certified Accountants) – Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc được thành lập năm 1904, là một chương trình chuyên nghiệp được công nhận rộng rãi trên toàn cầu. Hiện nay, ACCA là hiệp hội nghề nghiệp có sự phát triển nhanh và lớn nhất thế giới với hơn 480.000 học viên và 188.000 hội viên tại hơn 181 quốc gia trên toàn cầu. ACCA được giảng dạy tại nhiều trường đại học trên thế giới và Việt Nam.

SAPP Academy – Đối tác chuẩn Vàng của ACCA rất vui được đồng hành cùng các bạn bắt đầu chương trình ACCA, bộ phận Dịch vụ học viên của SAPP sẽ kết nối để hỗ trợ bạn những thông tin bạn cần, bạn vui lòng điền đủ thông tin vào phiếu đăng ký thông tin bên phải.

Nhu cầu hoặc phàn nàn của học viên về bất cứ điều gì sẽ được gửi trực tiếp đến cá nhân chịu trách nhiệm để giải quyết. Hãy liên hệ với chúng tôi qua SAPP – Customer Support hoặc hotline: (+84)971 354 969

Chúng tôi sẽ phản hồi lại xác nhận thông tin đăng ký của bạn trong vòng 04 tiếng làm việc.

Mối quan hệ với học viên là tài sản giá trị nhất của SAPP Academy. Mỗi một nhân viên tại SAPP đều được đào tạo là người đại diện của SAPP trước học viên và cách mỗi nhân viên làm việc chính là đại diện hình ảnh cho toàn bộ tập thể của SAPP trước học viên.

Cảm ơn các bạn đã lựa chọn và đồng hành với chúng tôi!

Giám đốc Trải nghiệm Học viên

Nguyễn Đức Thái

Phiếu đăng ký thông tin