Blog

Chứng chỉ ACCA là chứng chỉ quốc tế uy tín, được công nhận rộng rãi ở nhiều quốc gia và đem tới cơ hội nghề nghiệp rộng lớn cho học viên. Khóa học ACCA Online nào chất lượng, cam kết đầu ra hàng đầu hiện nay? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

1. ACCA Online là gì

ACCA viết tắt là Hiệp hội Kế toán công chứng Anh Quốc (the Association of Chartered Certified Accountants) – một tổ chức kế toán quốc tế lớn hàng đầu hiện nay. ACCA được công nhận rộng rãi tại 179 quốc gia và vùng lãnh thổ, đặt văn phòng tại 44 quốc gia và sở hữu nhiều chứng chỉ giá trị, uy tín.

Chứng chỉ ACCA là một trong những chứng chỉ mà ACCA cung cấp, chứng minh cho các nhà tuyển dụng thấy học viên, hội viên có kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ, khả năng tiếng Anh để đáp ứng nhu cầu công việc. Đây cũng là bằng cấp lớn nhất và có tốc độ phát triển nhất trên thế giới với với hơn 227.000 hội viên, hơn 517.000 học viên trên toàn cầu, được công nhận ở 179 quốc gia và hơn 80.000 doanh nghiệp.học acca online ở đâu

ACCA Online là gì?

Tại Việt Nam, chứng chỉ ACCA không chỉ đem tới kỹ năng, kiến thức mà còn mang tới nhiều cơ hội việc làm đa dạng, hấp dẫn tại các công ty đa quốc gia hàng đầu như BIG4 (gồm EY, KPMG, PwC, Deloitte), Crowe, Mazars … Do đó, có nhiều trung tâm đối tác đào tạo chính thức của ACCA (Approved Learning Partner – ALP) xuất hiện cung cấp các phương thức học đa dạng từ Online đến Offline để giúp học viên tiếp cận kiến thức, chinh phục các môn học hiệu quả, phù hợp nhu cầu.

Học ACCA Online là thay vì tới lớp học, học viên ACCA sẽ được học trực tuyến mọi nơi mọi lúc miễn là có các thiết bị thông minh tiếp cận bài giảng, được hướng dẫn bởi giảng viên kinh nghiệm, có bằng cấp chứng chỉ quốc tế và được cung cấp tài liệu học cùng các dịch vụ hỗ trợ học viên khác (nếu có). Đây là phương thức học xu thế hiện tại khi công nghệ ngày càng phát triển, cực kỳ thích hợp với các bạn học viên bận rộn, không có nhiều thời gian rảnh và không thuận tiện đến các lớp học trực tiếp.

2. Tại sao nên học ACCA Online?

2.1. Học ACCA Online tiện lợi cho học viên, đặc biệt là học viên có thời gian biểu bận rộn

Học Online thường được xem là phương án học thuận tiện nhất cho học viên khi người học có thể học ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào, chủ động so với thời gian biểu cá nhân trong khi vẫn có giảng viên hướng dẫn và tài liệu đi kèm. Điều này cực kỳ phù hợp với những người đang bận rộn như người đi làm, người có gia đình hoặc các sinh viên đang bận bịu thực tập, tốt nghiệp.học acca online

Học Online tiện lợi, phù hợp thời gian biểu cá nhân

Ngoài ra, đây cũng là phương án tuyệt vời cho các học viên không có các trung tâm học trực tiếp ở gần nhà. Thay vì tốn hàng giờ để tới lớp học trực tiếp, bạn có thể ngồi ở nhà nghỉ ngơi, mát mẻ và tham gia các lớp học ACCA Online. Việc tiếp thu kiến thức sẽ dễ dàng hơn và thuận tiện hơn rất nhiều, không bị gò bó, phụ thuộc vào lịch khai giảng và cơ sở của các trung tâm đào tạo.

2.2. Học Online có mức chi phí tốt hơn tới 50%

Nhìn chung học ACCA Online có mức học phí “mềm” hơn tới 50% so với khóa học ACCA trực tiếp vì các trung tâm không tốn chi phí phòng học, điện nước và các chi phí khác. Thậm chí, chi phí học có thể là 0 đồng nếu học viên học theo các khóa học và tài liệu miễn phí.

Ngoài ra, khi lựa chọn các khóa học ACCA Online, bạn vẫn được nhận các dịch vụ học tập không khác nhiều so với học trực tiếp. Hai điều này rất phù hợp với các học viên không có nhiều tài chính mà vẫn muốn có được một chứng chỉ quốc tế uy tín có giá trị.

2.3. Học ACCA Online vẫn được các trung tâm cam kết chất lượng và hưởng dịch vụ chăm sóc hàng đầu

Các khóa học ACCA Online tại một số trung tâm uy tín chất lượng vẫn đảm bảo cam kết chất lượng cho học viên trong các kỳ thi ACCA. Các học viên vẫn được hưởng các dịch vụ chăm sóc hàng đầu, giúp ích cho quá trình học tập như giải đáp câu hỏi, cung cấp tài liệu bổ sung, đăng ký mở tài khoản, đăng ký thi, sự kiện dành riêng…học acca online

Học ACCA theo hình thức Online vẫn được cam kết chất lượng và hưởng dịch vụ chăm sóc học viên hàng đầu

2.4. Học ACCA Online được hướng dẫn học đúng hướng thay vì “tự bơi” như tự học

Điểm ưu việt lớn nhất của các khóa học ACCA Online so việc tự học là học viên vẫn có người hướng dẫn, chỉ bảo và giải đáp thắc mắc, thay vì “tự bơi” và không có ai để hỏi như tự học. Nhờ vậy, học viên có thể tập trung cao độ để học, rút ngắn thời gian và tiết kiệm công sức. Đặc biệt, học viên không cần phải tự tìm tài liệu học. Các trung tâm thông thường sẽ cung cấp giáo trình học cũng như các tài liệu học khác để bổ trợ.

2.5. Học Online phù hợp với xu hướng hiện nay của thế giới

Học ACCA Online ngày càng thuyết phục nhiều học viên lựa chọn hơn trong bối cảnh dịch bệnh COVID diễn ra vào năm 2020, khi con người tránh hạn chế tiếp xúc với nhau để không lây lan mầm bệnh. Ngoài ra, đây cũng là xu hướng phát triển của thế giới hiện nay khi con người ở nhà và có thể truy cập với nền tri thức toàn nhân loại thay vì phương pháp giảng dạy truyền thống (face-to-face).học acca online

Học Online các khóa học ACCA phù hợp với xu hướng hiện nay

>>> F1 ACCA là gì? Nội dung và cấu trúc đề thi, Học Online ở đâu

3. Các khóa học ACCA Online tại SAPP Academy

All Categories
CFA
ACCA Face to face
ACCA Online
CertIFR Online - Lập BCTC chuẩn IFRS
Kiểm toán thực hành trên Excel
FIA Online
808ff8ce4c37e1e7748459fe6f098170?s=215&r=g&d=mm
Viện CFA Hoa Kỳ (The Chartered Financial Analyst Institute) là tổ chức nghề nghiệp quốc tế dành cho những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư...
37,120,000đ
Kiểm toán thực hành trên Excel
2,200,000đ
cda35a0ec6c0f56bca4e8a730fd38840?s=215&r=g&d=mm
NỘI DUNG KHÓA HỌC Kiểm Toán Thực Hành Trên Excel Online – Khóa học duy nhất chỉ có tại SAPP Academy, được thiết kế bài bản bởi chính những trưởng n...
2,200,000đ

4. Học phí ACCA Online khoảng bao nhiêu?

Học phí ACCA Online cực kỳ cạnh tranh so với học Offline (trực tiếp) với việc tiết kiệm chi phí tới 50% tùy theo cấp độ môn học.

  • Các môn F thấp gồm BT/AB/F1, MA/F2, FA/F3 có học phí từ 1.900.000 VNĐ – 4.000.000 VNĐ tùy trung tâm.
  • Các môn F cao gồm LW/F4, PM/F5, TX/F6, FR/F7, AA/F8, FM/F9 có mức học phí từ 3.500.000 VNĐ – 8.000.000 VNĐ tùy trung tâm.
  • Các môn P gồm SBR, SBL, AFM/P4, APM/P5, ATX/P6, AAA/P7 có mức học phí 7.000.000 VNĐ – 13.000.000 VNĐ tùy trung tâm.

5. Học ACCA Online ở đâu tốt nhất?

Đó chính là SAPP Academy – Đối tác đào tạo chuẩn Vàng của ACCA Global. SAPP Academy được thành lập vào năm 2014. Trải qua 6 năm phát triển, SAPP luôn là địa chỉ học ACCA chất lượng cao uy tín dành cho sinh viên Kế – Kiểm – Tài chính – Thuế với tỷ lệ đỗ ACCA vượt trội toàn cầu, Giảng viên từ BIG4, ACCA Member và 90% học viên đã và đang làm việc tại BGI4 và các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.học acca online tại sapp academy

Học ACCA Online ở đâu tốt nhất? Đó chính là SAPP Academy

6. Học ACCA Online tại SAPP Academy bạn được những gì?

Các khóa học ACCA Online tại SAPP Academy đem tới cho học viên nhiều lợi ích vượt trội, bao gồm:

  • 50+ Giảng viên hướng dẫn có nhiều kinh nghiệm và sở hữu bằng cấp quốc tế hoặc đảm nhận các vị trí cấp cao.
  • Hình thức đào tạo vượt trội: Video bài giảng lý thuyết kết hợp giờ học trực tuyến cùng giảng viên và các tính năng tương tác hấp dẫn.
  • Đảm bảo chất lượng đầu ra.
  • Học viên có thể học mọi lúc mọi nơi trên nền tảng website hiện đại thông qua nhiều loại thiết bị có kết nối Internet.
  • Học phí cạnh tranh, công khai và minh bạch.
  • Hỗ trợ 24/7 với nhiều chính sách chăm sóc học viên vượt trội như: giải đáp câu hỏi, tài liệu học, đăng ký mở tài khoản, đăng ký thi, tổ chức các sự kiện hỗ trợ, đề thi thử, các bài kiểm tra giữa kỳ và cuối kỳ, các khóa học bổ trợ đi kèm ….

Học ACCA Online được xem là lựa chọn thông minh của người theo đuổi ngành Kế toán – Kiểm toán – Tài chính – Thuế trong thời kỳ hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội. Bài viết này đã cung cấp một cái nhìn tổng thể về ACCA Online và khóa học ACCA Online chất lượng cam kết đầu ra được đánh giá cao hiện nay tại SAPP Academy. Hy vọng rằng, thông qua bài viết, mỗi học viên có thể tìm ra được lựa chọn tối ưu phù hợp để theo đuổi chứng chỉ ACCA cho mình. Hẹn gặp lại.

Kết nối với chúng tôi tại đây: https://www.facebook.com/sapp.edu.vn/